Tour Phú Yên: Đầm Ô Loan - Mằng Lăng - Gành Đá Dĩa

[thoigian]Thời gian: 1 ngày[/thoigian] [gio]Khởi hành: Hàng ngày[/gio] [pt]Phương tiện: Ô tô [/pt] [ks]Khách sạn: Không[/ks] [gia]Giá: 490.000đ[/gia]
Công ty du lịch Sông Cầu xin giới thiệu với Quý du khách chương trình Tour Du lịch Phú Yên 1/2 ngày: Tuy Hòa – Nhà thờ Mằng Lăng – Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan – Bãi Xép – Gành Ông, xe đời mới, máy lạnh, tour ghép đoàn và khởi hành hàng ngày như sau:

10h30: Xe và Hướng dẫn viên đón khách tại điểm hẹn.

11h00: Đoàn ăn trưa tại Đầm Ô Loan, thưởng thức các món hải sản tươi ngon, thư giãn nghỉ ngơi.


13h30: Đoàn khởi hành theo hướng phía Bắc của Phú Yên. Tham quan nhà thờ Mằng Lăng, với lịch sử gần 120 năm tồn tại, nhà thờ Mằng Lăng được coi nhà thờ cổ nhất tỉnh Phú Yên và là một trong những nhà thờ lâu đời nhất của Việt Nam, nơi này vẫn đang giữ cuốn sách đầu tiên được in bằng tiếng Việt. Đây là quyển giáo lý Phép giảng tám ngày của Linh mục Đắc Lộ (người dân địa phương gọi là cha Đắc Lộ) – người khai đã sinh ra chữ quốc ngữ ở Việt Nam.


15h00: Tiếp theo đoàn sẽ đến tham quan thắng cảnh cấp quốc gia Gành Đá Đĩa – là một tập hợp các trụ đá hình lăng trụ xếp liền nhau, hòn nọ nối hòn kia kề với sóng nước. Bãi đá trải rộng san sát nhau chung màu đen huyền bí. Có trụ thẳng đứng, có trụ nghiêng vẹo nhưng vẫn chồng chất tầng tầng trông như chồng bát dĩa nên có tên gọi là Gành Đá Dĩa.


16h00: Đoàn khởi hành đi Bãi Xép – một trong những cảnh đẹp trong phim “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh”. Tự do tắm biển.

17h00: Khởi hành về lại thành phố Tuy Hoà.

17h30: Về đến điểm đón khách ban đầu.

Kết thúc Tour Du lịch Phú Yên chia tay và hẹn gặp lại Quý khách trong các dịp khác!

GIÁ TOUR CHO ĐOÀN TỪ 6 NGƯỜI: 490.000VNĐ/người

GIÁ TOUR DU LỊCH BAO GỒM:
  • Xe ôtô máy lạnh vận chuyển suốt tuyến.
  • Vé tham quan theo chương trình.
  • Hướng dẫn viên.
  • Nước suối (0.5l/1người/1ngày)
  • 01 bữa ăn trưa hải sản 150.000 VND/ 1 suất
GIÁ TOUR DU LỊCH KHÔNG BAO GỒM:
  • Thuế VAT(10%).
  • Chi phí phát sinh ngoài chương trình.
Lưu ý:

Trẻ em từ 1 đến 5 tuổi được miễn phí (02 người lớn được phép kèm 01 trẻ em từ 1 – 5 tuổi, trẻ em thứ hai tính bằng ½ giá người lớn).
Trẻ em từ 6 đến 9 tuổi tính bằng 75% giá vé người lớn.
Trẻ em từ 10 tuổi trở lên tính bằng giá vé ngưới lớn.

Lời khuyên:
Vì chương trình tour có tính chất dã ngoại, nên Quý khách nên mặc đồ thể thao, gọn gàng, tránh mang giày cao gót và nhớ mang theo ô (dù), đồ tắm, kem chống nắng để thỏa sức hòa mình vào những dòng nước trong xanh nhé.

Cảm ơn Quý khách đã xem chương trình Tour Du lịch Phú Yên 1/2 ngày: Tuy Hòa – Nhà thờ Mằng Lăng – Gành Đá Đĩa – Đầm Ô Loan – Bãi Xép – Gành Ông. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

Liên hệ đặt tour: 0165 856 2108 (Mr. Nguyễn Huệ) hoặc nhận tư vấn miễn phí các tour Phú Yên.

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2010 - 2022 Du Lịch Sông Cầu - Điểm đến của những nụ cười