Tour Gành Đỏ - Bãi Ôm - Bãi Rạng - Đảo Nhất Tự Sơn

[thoigian]Thời gian: 1 ngày[/thoigian] [gio]Khởi hành: hàng ngày[/gio] [pt]Phương tiện: Ôtô [/pt] [ks]Khách sạn: 1 Sao[/ks] [gia]Giá: 500.000đ[/gia]
Sáng: Xe và HDV đón Quý khách tại điểm hẹn. Quý khách khởi hành đến Gành Đỏ, một làng chài nổi tiếng với nghề nước mắm, nằm yên ả dưới những hàng dừa chạy dọc bờ biển.

Quý khách đến Biệt thự Gành Đỏ, chuẩn bị áo phao lên thuyền cano để tiếp tục hành trình khám phá Vịnh Xuân Đài.

Đến với Vịnh Xuân Đài, quý khách chiêm ngưỡng vẻ đẹp thiên nhiên của Vịnh biển được đề cử là một trong những vịnh đẹp nhất châu Á. Tại đây, Quý khách ngắm nhìn làng chài của người dân Phú Yên với các bè nuôi cá và những con tàu, dệt trên mặt biển một bức tranh đầy màu sắc.

Đoàn đến với Bãi Ôm, thiên đường biển không dấu chân người ở Phú Yên. Những hàng dừa nghiêng nghiêng bên bờ biển hoang vắng, làn nước xanh trong chắc hẳn bạn ngỡ mình đang lạc trôi nơi đâu. 

Tiếp tục hành trình Quý khách đến với Bãi Rạng. San hô nằm cạnh bờ với nhiều màu sắc, hòa cùng không gian yên ắng, chiêm ngưỡng đàn cá bơi lội tung tăng tạo ra trước mắt một thế giới đại dương thú vị.

Trưa: Quý khách đến với đảo Nhất Tự Sơn, ăn trưa và nghỉ ngơi.


Tiếp tục hành trình quý khách trải nghiệm con đường đi bộ dưới biển độc đáo ở đảo Nhất Tự Sơn. Khám phá khu rừng nguyên sinh trên đảo, thám hiểm bãi đá bí ẩn, những hang động ngầm,… là điều không thể bỏ qua. 

Chiều: Cano đưa Quý khách trở về đất liền. Xe và HDV đưa Quý khách về điểm hẹn ban đầu. Kết thúc hành trình. Chia tay Đoàn. Hẹn gặp lại. 

GIÁ TOUR TRỌN GÓI: ĐOÀN 10 KHÁCH : 550.000đ/khách 

GIÁ TOUR BAO GỒM : 
- Vận chuyển với xe máy lạnh đời mới theo lịch trình. 
- Cano khứ hồi, áo phao + kính lặn. 
- Ăn uống theo chương trình: 1 buổi trưa hải sản tươi ngon. 
- Hướng dẫn viên nhiệt tình, kinh nghiệm theo đoàn suốt hành trình. 
- Bảo hiểm du lịch suốt tuyến 
- Phí thắng cảnh các điểm vào cửa lần thứ nhất các điểm có trong chương trình 
- Nước uống 2 chai/ngày. 
Quà tặng: Nón lát. 

GIÁ TOUR KHÔNG BAO GỒM : 
- Chi phí cá nhân và chi phí khác không có trong chương trình. 
- Chưa bao gồm VAT 10%. 

GIÁ VÉ TRẺ EM 
- Trẻ em dưới 5 tuổi: được miễn phí vé dịch vụ (ăn chung với cha mẹ). Hai người lớn được kèm 1 trẻ em dưới - 5 tuổi, em thứ hai trở lên mua ½ vé. 
- Trẻ em từ 5 - dưới 10 tuổi mua 50% vé dịch vụ (ăn riêng với cha mẹ). Hai người lớn được kèm 1 trẻ em từ 5 - dưới 10 tuổi, em thứ hai trở lên mua 1 suất giường đơn. 
- Trẻ em 10 tuổi trở lên mua một vé. 
Hành trình trên có thể thay đổi phụ thuộc vào thời tiết nhưng sẽ đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan. 

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2010 - 2022 Du Lịch Sông Cầu - Điểm đến của những nụ cười