Sông Cầu - Thiên đường ảnh cưới ngay giữa trần gian

Sông Cầu là nơi những cơn gió dừng chân, những con sóng xô bờ cát dài trắng xóa, uốn lượn bên những hàng dừa, những rặng phi lao xanh tít chân trời xa. Ở nơi đó, làn nước trong xanh của biển, dịu dàng của vịnh, và êm đềm của những dòng suối chảy từ đại ngàn bao la. Một chút thơ của tình người xứ nẫu, một chút mặn mà của hạt muối quê hương, một chút vấn vương của tình yêu đôi lứa với nơi đã thuộc về, hoặc dù chỉ thoáng qua. Sông Cầu đó thiên đường của sự ngọt ngào, lãng mạn mà bất cứ ai một lần đến không thể không yêu, để xa rồi sẽ mãi nhớ thương mong ngày trở lại.

Ảnh cưới trên biển Sông Cầu tuyệt đẹp
Ảnh cưới trên biển Sông Cầu tuyệt đẹp
Ảnh cưới trên dòng sông Tam Giang
Ảnh cưới trên dòng sông Tam Giang
Một nơi cho bạn cảm giác được yêu thương, có sự gần gũi và sự đơn sơ không cầu kỳ chính là Sông Cầu. Ở đây hội tụ đủ mọi địa hình, mọi thứ trên đất nước Việt Nam có, Sông Cầu có. Nhưng chính nét hoang sơ đã làm nên sự khác biệt của quê hương xứ dừa miền Trung đầy nắng và gió này trong mắt du khách thập phương.

Ảnh cưới trên Đầm sen Xuân Bình
Ảnh cưới trên Đầm sen Xuân Bình


Thị xã Sông Cầu và ảnh cưới lãng mạn
Cuộc sống của con người nơi đây giản dị đến mức trong veo, ngây thơ và hiền hậu. Những trái tim ấm áp luôn ở xung quanh bạn, sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu bạn bất cứ nơi đâu. Hòa mình vào nhịp sống của đất và người Sông Cầu bạn sẽ yêu thêm qua mỗi ngày khi dừng chân nơi đây. 

Ảnh cưới ở Xuân Cảnh
Một góc Xuân Cảnh lãng mạn cho đôi lứa.
Biển Sông Cầu xinh đẹp
Biển Sông Cầu xinh đẹp
Biển Sông Cầu trong vắt
Biển Sông Cầu trong vắt như thiên đường miền nhiệt đới.
Bãi Ôm Vũng La

Trên đầm Cù Mông

Hoặc đôi lúc giữ tâm hồn ở lại mảnh đất này bởi những nụ cười trìu mến.... của những con người nơi đây.

Vẻ đẹp của người con gái Sông Cầu.
Và như thế, Sông Cầu trở thành chốn thiên đường tình yêu của những tâm hồn đồng điệu. Khi biển vẫn rì rào sóng vỗ ngoài kia, khi hàng dừa vẫn in mình soi bóng trên dòng sông cùng ánh nắng vàng ngọt ngào của miền thùy dương nhiệt đới. Đã có lúc bước đi trên đường đời, ta vô tình gặp gỡ yêu thương!

Bài viết: Alolove Nguyễn 
Ảnh: Tùng Studio

Nhận xét&Bình luận

| Copyright © 2010 - 2022 Du Lịch Sông Cầu - Điểm đến của những nụ cười